Giới thiệu

Bữa ăn học đường của chúng tôi chú trọng đến các món ăn ngon, dinh dưỡng cho tại nhà trường mà được các bé rất yêu thích với thực đơn phong phú đáp ứng được sở thích của mỗi bé. Ở đây chúng tôi sẽ rất chú trọng đến các món ăn dành cho lớp học đường từ trong nhà trường cho đến các gia đình với đầy đủ quy trình và lâu dài.
Như chúng ta đã biết cả thế giới đang rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của con em chúng ta đặc biệt là trong độ tuổi đến trườn nhằm nâng cao toàn diện cho trẻ phát triển một cách tốt nhất. Chính vì vậy chế độ dinh dưỡng, sức khỏe được đặt lên hàng đầu.
Đây sẽ là dự án bữa ăn hàng đầu sẽ được triển khai trên toàn quốc để không chỉ những em gia đình có điều kiện mới được chăm sóc tốt nhất mà tất cả những em trên mọi miền đất nước, các em bán trú, nội trú sẽ được cung cấp bổ sung khẩu phần ăn đầy đủ hơn. Đảm bảo các em có điều kiện để phát triển tốt nhất cả tri thức lẫn cơ thể.
Với dự án bữa ăn học đường này các gia đình cho con đến trường sẽ rất yên tâm để con em mình ăn học ở môi trường được đầu tư chu đáo vì hiện nay các phụ huynh đã nhận thức được vấn đề dinh dưỡng là quan trọng, vì vậy mà dự án dữa ăn học đường được hưởng ứng một cách nhiệt tình và đã đạt được những kết quả khả quan. Tại các thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng,…Bên cạnh đó dự án này cũng gặp chút khó khan tại các tỉnh khác vì chi phí cũng như cơ sở tại các trường không đáp ứng đủ điều kiện, vấn đề thực đơn hàng ngày thay đổi liên tục và nhiều hơn cũng làm khó cho các trường ở đây chưa nói đến các trường vùng sâu vùng xa.
Dự án được triển khai từ năm 2017-2018 đến nay đang rất tích cực cho thấy được hướng đi đúng khi sử dụng Phần mềm Xây dựng Thực đơn Cân bằng Dinh dưỡng trên website của Dự án Bữa ăn Học đường được triển khai và đến nay dự án vẫn đang được nhân rộng trên toàn quốc . Hy vọng với dự án này sẽ là sự kết hợp giữa nhà trường và phụ huynh được tốt hơn, là cầu nối để các em có được sự phát triển toàn diện hơn.

Công ty cổ phần bữa ăn học đường

Công Ty Cổ Phần Bữa Ăn Học Đường

Địa chỉ: 2/2/85 Đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, 700000

Điện thoại:

Email: Buanhocduong.com.vn@gmail.com

Website: https://buanhocduong.com.vn